Cách Check Son Môi Chính Hãng

Sử dụng son môi kém chất lượng, son giả lâu ngày có thể dẫn đến các bệnh nan y, nguy hiểm như các bệnh về răng miệng, vô sinh, ung thư, rối loạn tuần hoàn, tim mạch. Tuy nhiên, son môi  là thứ không thể thiếu đối với mọi cô gái. Vậy làm thế nào để có thể làm đẹp mà không sợ gây hại cho sức khỏe? Hãy cùng VILIP tham khảo 4 cách check son môi chính hãng so với hàng nhái trên thị trường nhé!

Xem xét giá cả trước khi mua

Thông thường những thỏi son chính hãng này nhập khẩu có giá không quá rẻ, Các thương hiệu son môi cao cấp như Tom Ford, Kilian, Louboutin… sở hữu trị giá lên đến vài triệu đồng. Bạn cũng có thể tìm thông tin về son môi trên trang chủ của Vilip.vn. Nếu có một sự khác biệt lớn về giá, bạn phải nghi ngờ về son đó nhé!

Son Tom Ford Lost Cherry 1
Thông thường những thỏi son chính hãng có giá không quá rẻ bất thường

Son môi chính hãng thường check được mã vạch, mã sản phẩm

Nếu bạn không chắc chắn về son của mình, bạn có thể yêu cầu nhà phân phối kiểm tra mã vạch sản phẩm cho bạn. Đây cũng là một phương pháp mà khách hàng thường sử dụng để xác minh xuất xứ của sản phẩm.

check ma vach son moi
Kiểm tra mã vạch để xác định xuất xứ sản phẩm

Dựa vào những đặc tính bên ngoài

Những dòng son môi chất lượng thường có sự đầu tư kỹ lưỡng về phần vỏ bên ngoài. Khi đặt 2 thỏi son, thoạt nhìn rất khó để phân biệt đâu là son thật, đâu là son kém chất lượng. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, chúng ta hoàn toàn có thể phân biệt được khi nhìn bằng mắt thường.

check son moi chinh hang2
Những dòng son môi chất lượng thường có sự đầu tư kỹ lưỡng về phần vỏ bên ngoài

Nói chung, các sản phẩm cao cấp đều được đầu tư kỹ lưỡng cho lớp vỏ ngoài. Lớp ngoài có đủ nhãn mác, nhìn vào thấy chắc chắn. Trong trường hợp hàng giả, hàng nhái thường nhẹ hơn, vỏ và nắp lỏng lẻo hơn.

Để ý chất son trong những lần sử dụng đầu tiên

Để phân biệt son môi chính hãng với son nhái, bạn cần cảm nhận trên môi ngay lần đầu sử dụng. Chất son của các hãng lớn luôn mềm mịn, không gây khô môi và đặc biệt là không vón cục. Nếu như thỏi son bạn đang dùng gây ra những tình trạng trên thì bạn cần phải cẩn thận vì đó có thể không phải là son chính hãng hoặc các thành phần trong son có thể không phù hợp với môi của bạn.

check son moi chinh hang3 e1692798484463
Chất son của các hãng lớn luôn mềm mịn, không gây khô môi và đặc biệt là không vón cục.

Vậy nên, hãy áp dụng ngay 4 cách nhận biết son môi chính hãng trên nếu bạn không muốn rước bệnh vào người khi mua phải son kém chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các dòng sản phẩm son môi cao cấp tại VILIP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi