-20%
-18%
1.650.000 đ3.250.000 đ

Trong tất cả chúng ta có thể là bất cứ ai đã từng tặng ai đó 1 món quà và nhận lại từ quà tặng người khác. Có một điểm dễ nhận thấy rằng, người tặng quà và người được nhận đều có được niềm vui lâng lâng trong người và cảm thấy hạnh phúc hơn. Mỗi món quà đều chứa đựng ý nghĩa riêng của nó và nó xứng đáng được tôn trọng.

Tang qua y nghia
Món quà ý nghĩa biểu hiện sự ngưỡng mộ, tôn trọng, yêu thương

Việc tặng quà giúp bản thân lên tiếng cảm xúc của mình sau đó, món quà ý nghĩa trong đó mang lại những kỷ niệm tuyệt vời và một biểu hiện của sự ngưỡng mộ, tôn trọng nhau.

Trong cuộc sống, hầu hết chúng ta đều phải trải qua việc tặng quà và nhận quà tặng, đây có lẽ là một điều tất yếu. Một năm có 365 ngày, thì có rất nhiều ngày lễ, kỷ niệm là những dịp để tặng quà hay thậm chí đơn giản là thích tặng quà và tặng quà chỉ để làm vui lòng một ai đó. Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc ý nghĩa, thông điệp món quà mà người tặng muốn gửi đến người nhận. Đó cũng chính là lí do mà quà tặng như một giá trị tinh thần vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

y nghia cua viec tang qua hinh 2
Một chút trao, một chút nhận nhưng là cả một trời yêu thương, một trời hạnh phúc

Vì vậy đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tặng quà cho mọi người bạn nhé! Một chút trao, một chút nhận nhưng là cả một trời yêu thương, một trời hạnh phúc…Và ta nhớ mãi…

Mỗi món quà đều có những ý nghĩa khác nhau. Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng… Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời.

1. Quà tặng Valentine

Ngày Valentine hay còn gọi là ngày Lễ Tình nhân, cố định vào ngày 14/2 hàng năm. Đây là ngày tôn vinh tình yêu, tạo cơ hội cho những người đang yêu bày tỏ tình cảm với đối phương, thông qua lời nói ngọt ngào hay những món quà tặng giản dị; đồng thời là sợi dây vô hình, kết nối trái tim, hướng đến một mối quan hệ gắn bó, bền chặt.

VALENTINES
Ngày 14/2 hàng năm các cặp đôi dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt

Sau thời gian dài phát triển, đi qua nhiều nền văn khóa khác nhau, Valentine không chỉ có 1 ngày mà có tới 3 ngày lễ là Valentine đỏ, Valentine trắng và Valentine đen.

Valentine đỏ là ngày 14/2 Dương lịch hàng năm. Đây là ngày lễ để cặp đôi bày tỏ tình cảm và dành tặng cho nhau những món quà đặc biệt.

Valentine trắng là ngày 14/3 Dương lịch hàng năm, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là ngày mà những chàng trai sẽ bày tỏ tình cảm với người con gái mình yêu. Do đó trong ngày này đa số các chàng trai sẽ tặng quà cho bạn gái.

Valentine đen là ngày 14/4 Dương lịch hàng năm và bắt nguồn từ Hàn Quốc. Valentine đen là ngày dành riêng cho những người thuộc hội độc thân. Vào ngày này, những ai còn độc thân sẽ mặc đồ đen, ăn mì tương đen, Socola đen và cùng những người bạn vui chơi với nhau.

2. Quà tặng 8-3

Ngày 8-3 là ngày Quốc tế phụ nữ, cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý. Những món quà trao tặng họ như một sự hâm mộ, tôn vinh. Thay cho lời yêu thương của nam giới đến với người phụ nữ của họ. Món quà có thể là trang sức, mỹ phẩm, đồ vật trang trí hay là cùng nhau ăn một bữa cơm thân mật. Chỉ đơn giản thôi cũng khiến cho phụ nữ họ cảm thấy được quan tâm. Yêu thương, lo lắng và chắc chắn một điều rằng. Nếu phái nam làm như vậy họ sẽ rất hạnh phúc.

Phụ nữ là một nửa quan trọng nhất trên thế giới này nói chung, có họ thì dường như cuộc sống thêm mới mẻ. Thêm màu sắc và cảm hứng, nên phụ nữ như những cánh hoa. Xứng đáng được nâng niu trân trọng, yêu thương.

2 13 2022 3 42 28 PM
Phụ nữ sẽ rất hạnh phúc, cảm thấy được quan tâm, yêu thương khi được tặng quà ngày 8-3

Lịch sử ngày 8-3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XI Họ đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn tại thành phố New York. Khoảng 50 năm sau, ngày 8/3/1908, 15.000 phụ nữ diễu hành trên các đường phố New York đòi tăng lương. Giảm giờ làm việc và hủy bỏ việc bắt trẻ con làm việc.

Từ đó, ngày 8/3 hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới. Là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc. Dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội, vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.

Tại Việt Nam để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới. Người ta thường tổ chức rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp.

3. Quà tặng 20-10

20-10 là ngày đặc biệt để thể hiện tình cảm biết ơn, yêu thương và tri ân đến những người phụ nữ Việt Nam. Vào ngày này năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (sau đổi tên thành Hội Liên hiệp Phụ nữ) được thành lập. Đảng Cộng sản đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm để kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt lấy tên là ngày Phụ nữ Việt Nam.

Qua tang ngay phu nu Viet Nam 1
Việc lựa chọn quà 20/10 cho từng người phụ nữ bên cạnh mình là điều rất quan trọng

Phụ nữ Việt Nam với nhiều đức tính hiền lành, chăm chỉ, đảm đang, giữ vai trò quan trọng trong việc gìn giữ và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc. Ngày nay, phụ nữ Việt vẫn luôn giữ được nét đẹp ấy. Chính vì thế mà ngày 20/10 được coi là ngày để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam.

Qua tang ngay phu nu Viet Nam
Bất kỳ phụ nữ Việt Nam nào cũng xứng đáng nhận được quà 20/10

Sự quan tâm ấy không chỉ được thể hiện trong lời nói, mà còn được gói gọn trong một món quà ý nghĩa. Mỗi một món quà trao đi là một thông điệp được gửi gắm. Đây là ngày dành tặng những món Quà Tặng cho bạn gái, mẹ và người vợ thân yêu bằng tất cả yêu thương và sự quan tâm, trân trọng của của đấng mày râu nhân dịp này. Những món quà có thể không cần giá trị quá lớn nhưng luôn đong đầy yêu thương sẽ là điều ý nghĩa nhất gửi tới người phụ nữ của bạn

4. Quà tặng sinh nhật

Bất kể là ai, miễn người đó là một người quan trọng trong cuộc sống của bạn thì nhất định bạn không thể quên được ngày này. Việc bạn nhớ đến sinh nhật của một người là minh chứng rất cụ thể cho sự quan tâm của bạn đối với người đó đấy!

Qua tang sinh nhat
Tặng quà sinh nhật là minh chứng cụ thể cho sự quan tâm của bạn đối với người đó

Tâm lý chung thường người ta sẽ rất dễ cảm động với một đối tượng khi họ có thể nhớ đến sinh nhật mình và càng cảm động hơn khi họ dành cho mình những món quà nhỏ nhắn. Vậy thì, để giữ cho một mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp, bạn hãy đúng lúc gửi món quà của mình thay cho lời chúc đến người đó vào ngày sinh nhật của họ nhé!

Qua sinh nhat
Mỗi món quà sinh nhật trao đi là một thông điệp được gửi gắm

Mỗi một món quà sinh nhật trao đi là một thông điệp được gửi gắm. Người tặng chọn dịp này để bày tỏ tình cảm, người nhận cảm thụ được sự quan tâm. Món quà dù to hay nhỏ đều rất đáng được trân trọng, bởi ít nhiều người tặng đã nhớ đến sinh nhật của bạn và có lòng tặng quà.

Nếu tặng quà là một nghệ thuật thì người tặng quà chính là nghệ nhân : Tặng sao cho đúng, để người nhận cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy được quan tâm, cảm thấy được yêu thương, cảm thấy được nâng niu, cảm thấy được trân trọng là một điều không đơn giản, chính vì vậy, việc tặng quà đã trở thành một nghệ thuật. Bởi vậy nếu các bạn có chút băn khoăn về việc tặng quà một ai đó trong những dịp đặc biệt hãy đến với VILIP mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải tỏa. Tại VILIP luôn có sẵn đa dạng những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng, chất lượng. Chuyên viên tư vấn tận tình để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Chat với chúng tôi